Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhận nhiệm vụ tại ASIAD 2014

Mới đây, AFC đã quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, làm trưởng đoàn điều hành các môn bóng đá nam và nữ tại ASIAD 2014, được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm nay.

Ông Trần Quốc Tuấn hiện là Ủy viên Thường vụ AFC, Phó ban Thi đấu AFC và là Ủy viên Ban futsal của AFC, cùng nhiều chức danh quan trọng ở AFF. Cách đây 2 năm, ông Tuấn cũng đã được bổ nhiệm điều hành World Cup Futsal 2012.

Việc bổ nhiệm ông Tuấn điều hành bóng đá tại ASIAD 2014 không chỉ khẳng định uy tín của bóng đá Việt Nam với AFC mà còn cả với cá nhân của tân Phó Chủ tịch VFF.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng