Phim về Man xanh

Nếu muốn biết nhiều hơn về Man.City, các CĐV có thể thưởng thức bộ phim tài liệu “Blue Moon Rising” (tạm dịch: Sự nổi dậy của mặt trăng xanh) do chính lãnh đạo Man “xanh” vừa cho ra mắt. Bộ phim ghi lại đầy đủ những cảm xúc,  khoảnh khắc ấn tượng của các cầu thủ cùng CĐV nhà qua từng thời kỳ. Đặc biệt, nhà sản xuất lấy mùa giải 2009/2010 làm điểm nhấn cho bộ phim.

  • Ra sách

Cheryl Cole cũng viết sách. Trong cuốn “Through My Eyes” sắp ra mắt, nữ ca sĩ xinh đẹp viết rằng, dù suýt mất mạng do sốt rét đến cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng năm 2010 vẫn là năm thành công nhất trong cuộc đời Cheryl. Điều ấy được khẳng định qua sự thành công của album đơn và công việc tại chương trình truyền hình X-Factor.

  • Tuyên chiến

Đối với các cô gái, Cristiano Ronaldo có thể hoàn hảo. Nhưng nữ phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero (người yêu của thủ môn Casillas) chê thẳng tay cầu thủ này ngay trên kênh truyền hình Telecinco. Cô nói: “Ronaldo luôn luôn là vậy. Anh ta ích kỷ và là kẻ chủ nghĩa cá nhân trên sân cỏ. Người ta nghĩ rằng anh ta được mua với giá 96 triệu euro, nên khi làm sai trái điều gì anh ta sẽ được tha thứ”.

  • Tình bằng hữu

Hình ảnh Didier Drogba bảnh bao, sáng láng hơn rất nhiều khi anh mặc bộ complet đen để đến chúc mừng cô bạn thân Noami Campell hôm 21-9 trong buổi tiệc mừng 25 năm kể từ ngày cô bước vào làng thời trang thế giới. Để đáp lại, Noami tặng Drogba những tấm hình có chữ ký của cô.

Ca ngợi chồng

Ilary Blasi ca ngợi đức lang quân Francesco Totti ngay trên báo rằng thủ quân của AS Roma sẽ giữ được thân hình trong 20 năm tới. Lý do ư? Blasi bật mí rằng Totti rất mê bóng đá nên anh tập luyện thể lực hàng ngày.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất