Phim về giang hồ đất Cảng tung trailer

Hương Ga chưa chính thức công bố trailer trên các kênh đại chúng. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên tại buổi ra mắt tối 28-5 đã thực sự gây chú ý.

Hoạt động giới thiệu trailer phim Hương Ga có sự tham dự của đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng dàn diễn viên trong phim. Ngoài ra, nhà văn Nguyễn Đình Tú, tác giả tiểu thuyết Phiên bản, nguyên tác của kịch bản phim Hương Ga và ngôi sao điện ảnh gốc Việt Kim Lý, người đóng vai nam chính Tùng Hero trong phim cũng có mặt. Bay từ Toronto (Canada) về Việt Nam để ra mắt trailer, Kim Lý tỏ ra rất phấn khích. Là một ngôi sao gốc Việt, xuất hiện trong những bộ phim lớn của quốc tế như Antiviral, The boy who smells like fish…, Kim Lý cũng là một trong những nhà phát hành phim tại Canada.

Đạo diễn Cường Ngô (giữa) và các diễn viên.

Tại buổi giới thiệu, đạo diễn Cường Ngô đã “bật mí” lý do chọn Trương Ngọc Ánh mà không phải ai khác: “Không phải tôi không chọn các diễn viên khác vì không yêu thích họ nhưng khi đọc xong Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú tôi nghĩ ngay đến Trương Ngọc Ánh. Sau đó khi hỏi nhà văn về nhân vật Hương Ga, anh Tú cũng trả lời ngay ở Việt Nam chỉ có Trương Ngọc Ánh hợp với vai này nhất thôi”.

Hương Ga là dự án được Cường Ngô theo đuổi trong nhiều năm và được khởi quay từ tháng 12-2013. Với hơn hai tháng quay tại Nam Định, Hạ Long, Bình Dương, Sài Gòn, và hơn 1.000 giờ quay, bộ phim hành động đặc biệt này hứa hẹn mang đến những chi tiết thú vị. Hương Ga là bộ phim đầu tiên của Việt Nam khai thác những góc khuất số phận của giới giang hồ đất Cảng, đồng thời thông qua đó để nói lên thân phận của người phụ nữ trong thế giới tội ác.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, đây là bộ phim mà chị rất tâm huyết nên đã chấp nhận thay đổi hình tượng một cách… toàn diện để trở lại công việc diễn xuất sau 8 năm không đóng phim. Những cảnh quay lớn đều có sự xuất hiện của chị và phải phối hợp với nhiều diễn viên khác nên Trương Ngọc Ánh khá vất vả. Rất nhiều cảnh chị phải đánh võ đến bầm tím chân tay và nhiều lần bị ngất xỉu trên trường quay nhưng Trương Ngọc Ánh tỏ ra rất hài lòng về vai diễn của mình.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Hương Ga sẽ phát hành vào tháng 9-2014.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất