Phim về cuộc đời Li Na sẽ ra mắt vào năm 2016

Nhà làm phim người Trung Quốc, Peter Ho Sun Chan, hiện đang làm phim về cuộc đời của Li Na, ngôi sao quần vợt số 1 của đất nước này.

Theo Công ty sản xuất phim của Chan, We Pictures, bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp của Li Na và có tựa phim là “Li Na – Cuộc đời tôi”, dự kiến phim sẽ được ra mắt vào năm 2016.

Nhà làm phim Chan cho biết: “Li Na có một giấc mơ có thể thực thi và cô đã tìm ra cách để biến giấc mơ nó trở thành sự thật. Cô đã phá vỡ luật lệ, vượt qua những hủ tục và chống lại những thói đời kỳ quặc để trở thành một huyền thoại”.

Về phần mình, Li Na cho biết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi có được cơ hội của đời người để nói về cuộc đời của chính mình thông qua một bộ phim”.

Li Na, ngôi sao quần vợt số 1 của Trung Quốc.

 Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.