Philippoussis và Eposito có trục trặc?

Bộ đôi nổi tiếng Mark Philippoussis (cựu tay vợt nam chuyên nghiệp nổi danh người Australia) và Jennifer Esposito (nữ diễn viên truyền hình - điện ảnh người Mỹ) đăng gặp trục trặc? Hay đơn giản chỉ là Philippoussis “trốn” vợ sắp cưới đi chơi một mình? Dù sao, quan hệ giữa họ chắc chắn có vấn đề khi có người bắt gặp Philippoussis cặp kè cùng một vài người đẹp đi vào một quán bar thoát y vũ ở Los Angeles để ăn chơi nhảy múa - và trên ngón tay của anh này, người ta không thấy có chiếc nhẫn đính hôn với Esposito…

Ảnh ghép Mark Philippoussis và Jennifer Esposito

Philippoussis đã hành xử như một anh chàng “độc thân vui tính” khi quậy hết mình cùng một số người đẹp vây quanh mình, trong đó có cô Chantelle Theos - một diễn viên kiêm ca sĩ ở Melbourne (Australia) - một trong những “bồ cũ” của Philippoussis. Điều này gây thắc mắc cho rất nhiều người quan tâm đến mối tình bất ngờ của Philippoussis và Eposito - họ từng hẹn hò nhiều tháng trước khi tiến hành làm lễ đính hôn hồi tháng 10 năm ngoái. Dù bộ đôi này hiếm khi chường mặt ra trước báo giới cùng một lúc, các tay săn ảnh chuyên nghiệp vẫn chộp được tấm ảnh rất quý duy nhất khi hai người đưa chó đi dạo ở khu West Village (New York) - gần nhà riêng của cả hai người - hồi tháng 3 năm nay. Họ rất hạnh phúc!

Tấm ảnh duy nhất chụp ảnh Mark Philippoussis và Jennifer Esposito ở bên nhau

Nhưng đó cũng là lần cuối cùng mà người mà hai người được cho là “tay trong tay”. Dù cả hai tuyên bố là sẽ làm đám cưới trong tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay, hiện vẫn chưa có “biến cố” gì diễn ra và trong một phản ứng gần đây nhất, người đẹp tóc vàng Eopsito cho biết họ vẫn định được ngày cưới cụ thể. Việc Philippoussis xuất hiện trong một hộp đêm ăn chơi ở Los Angeles trong khi trên tay không có nhẫn đính hôn (với người Hy Lap, đây là một nghi thức bắt buộc trước khi cưới và Philippoussis là người gốc Hy Lạp) để vui vầy cùng vài người đẹp khác càng khiến cho người ta tin rằng tin đồn gần đây là có thật: trong khi Eposito hiện diện ở New York, Philippoussis lại không sống cùng nơi - anh sống ở  San Diego.

Mark Philippoussis và Chantelle Theos thời còn mặn nồng

Tin đồn này cũng khẳng định rằng Philippoussis và Eposito từ lâu không sống cùng với nhau, một người được cho là bạn thân của Philippoussis (nhưng giấu tên) còn cho biết là: “Tôi rất nghi ngờ việc anh ấy vẫn còn hẹn hò với cô nàng gà con kia”. Trong khi đó, hôm thứ Tư rồi, trước dư luận đang bàn tán xôn xao, cô nàng Chantelle Theos đã lên tiếng đính chính: “Chúng tôi là bạn của nhau, đơn giản chỉ là những người bạn, không có gì khác. Có vài anh chàng và vài cô nàng ở Melbourne thường xuyên hội họp với nhau. Điều đó là bình thường”.

Trong quá khứ, Philippoussis rất… đa tình. Anh từng đính hôn với Alexis Barbara trước khi hủy hôn vào năm 2006. Anh cũng từng cặp kè với nhiều người đẹp nổi tiếng như là Goodrem, Paris Hilton, Anna Kournikova, Tara Reid, Amanda Salinas, hay Siobhan Parekh và Kasia Zachwieja. Trong khi đó, cô diễn viên trong phim “Crash”, “Taxi” (phiên bản Mỹ) hay loạt phim truyền hình “Spin City”, “Law and Order” cũng không vừa, cô từng hẹn hò với tài tử điện ảnh Benjamin Bratt và từng cưới diễn viên nổi tiếng Bradley Cooper.

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất