Philippines- Lào: Chờ bất ngờ từ Lào

* Sân Mỹ Đình, 16 giờ, VTV6 truyền trực tiếp

Tương quan lực lượng hẳn nhiên Philippines đang chiếm ưu thế với dàn cầu thủ nhập tịch cùng với thể hình cao to quá đủ để đẩy thầy trò HLV David Booth (Lào) vào thế dưới cơ. Tuy nhiên, trong thời gian qua Lào đã cho thấy có nhiều tiến bộ và hứa hẹn sẽ trở thành “kẻ phá bĩnh” ở bảng A.

Trong buổi họp báo vào trưa hôm qua, HLV Dooley (Philippines) tỏ ra rất thận trọng khi ông cho rằng trận mở màn vốn luôn là trận khó khăn với bất kỳ đội nào. Trong khi đó Philippines cũng gặp sức ép khi đang được đặt thế kèo trên nên càng khó đá hơn.

Vốn có sở trường là phòng ngự phản công, Philippines trong trận này hẵng phải dồn lên để tấn công nhằm kiếm 3 điểm. Có thể Lào chỉ chờ đợi cơ hội ấy để ra đòn…
Dự đoán: Philippines thắng 1-0.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng