Phelps trở lại đường bơi

VĐV bơi lội thành công nhất qua mọi thời đại Michael Phelps đã rút lại quyết định giải nghệ và không loại trừ khả năng anh sẽ tham dự Olympic 2016 tại Rio de Janeiro.

Siêu sao người Mỹ đã rời khỏi đường đua xanh kể từ sau Olympic 2012 tại London, nhưng anh bất ngờ tuyên bố chấm dứt thời gian “tạm nghỉ hưu” và tạo ra một sự hào hứng lớn nơi người hâm mộ.

Ở tuổi 28, người ta thấy Phelps vẫn còn khả năng làm giàu thêm thành tích của mình bởi dù không thể cạnh tranh ở các nội dung đơn, anh vẫn thừa sức giành huy chương ở các nội dung đồng đội. Đây là một tin vui cho làng bơi lội Mỹ.

M.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Tốc độ