Phát triển tự nhiên

Liệu Coleen Rooney có phải là bà mẹ trẻ đoảng hay đơn thuần chỉ muốn cho bé Kai phát triển trọng lượng tự nhiên? Cô vợ của tiền đạo Wayne Rooney cho biết: “Thật sự tôi không bận tâm tới trọng lượng của Kai. Tôi chỉ quan tâm đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Còn việc bé bị béo phì ư? Chắc sẽ không xảy ra!”

  • Đọ sức cùng cầu thủ....nữ

Phải chăng cựu danh thủ Zinadine Zidane đã chuyển sang… bóng đá nữ? Hoàn toàn không. Thật ra, Zidane xuất hiện trên sân cỏ cùng vài cầu thủ nữ trong trận đấu từ thiện tại Evian Les Bains (Pháp). Thế dù, dù nam hay nữ cầu thủ, Zidane vẫn… đá tuốt.

  • Tìm nhà

Frank Lampard đang hối thúc một công ty mối giới bất động sản quen biết tại London (Anh) tìm mua giúp một căn biệt thự. Chuyện được giữ kín nhưng rốt cuộc một người bạn của Christine Bleakley (bạn gái Lampard) lại tiết lộ với báo giới rằng “Frank và Christine muốn một ngôi nhà ở khu Ferring, nhưng họ chưa tìm được do nhà ở khu vực này rất đắt, vả lại chưa chủ nhà nào muốn bán”.

  • Nghỉ lâu

Nỗi thất vọng tại World Cup  2010 rồi cũng tan biến và bất kể các đồng đội đã trở lại sân tập chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng tiền đạo Antonio Di Natale được CLB Udinese cho phép gia hạn kỳ nghỉ hè. Nhờ thế, anh có dịp nghỉ ngơi đến ngày 1-8 ở bờ biển ở Formentera (Italia) cùng bà xã Ilenia Betti và hai con.

  • Thư giãn

Du đấu không hẳn chỉ để đá bóng mà các cầu thủ của HLV Alex Ferguson cũng biết cách thư giãn. Toàn bộ đội hình Man.United có cơ hội ngàn vàng tham quan Cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) tại thành phố Houston.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác