Phát triển mô hình giải trí kết hợp giáo dục

Khai trương mô hình đầu tiên tại Eden Mall, TPHCM vào cuối tháng 9-2009, tiNi là thương hiệu sân chơi “Giáo Trí” thuộc Công ty NKid Corp, trình làng thị trường Việt Nam bằng tiNiWorld và tiNiTown - những khu vui chơi an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em thông qua phương pháp kết hợp giáo dục và giải trí.

Công ty cũng đã giới thiệu nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần hình thành nhân cách, tấm lòng vì cộng đồng của trẻ em, như Quỹ từ thiện tiNiShare với nguồn quỹ từ 1% doanh thu của tiNiWorld; Chương trình Toy Bank - các bé mang đồ chơi cũ đến tiNiWorld quyên góp vào thùng đồ chơi và tặng những trẻ em nghèo; Chương trình hồ ước nguyện - các bé đến tiNiWorld chơi và bỏ tiền xu xuống hồ để cầu nguyện trước khi số tiền này được mang tặng các em nhỏ ở các nhà tình thương…

Các em được làm quen với công nghệ hiện đại.

Hiện nay tiNi đã mở rộng 18 trung tâm ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.