Phạt nặng xung quanh trận Than QN - Hải Phòng

Hôm qua, Ban kỷ luật VFF đã quyết định tăng án phạt đối với với hậu vệ Nguyễn Văn Nam (Hải Phòng) vì hành vi bạo lực xảy ra trong trận Than Quảng Ninh - Hải Phòng ở vòng đấu vừa qua. Cụ thể hậu vệ này bị phạt 15 triệu đồng, treo giò 5 trận. Điều này cũng đồng nghĩa, V-League 2015 đã khép lại với hậu vệ nổi tiếng là “tiều phu” đất cảng.

Văn Nam được mệnh danh là “tiều phu” đất cảng. Ảnh: Quang Minh

Năm ngoái, Văn Nam cũng bị phạt nặng vì tham gia vào vụ ẩu đả với tiền đạo HN T&T Hoàng Vũ Samson. Ngoài án phạt đối với Văn Nam, đội bóng đất cảng còn bị phạt thêm 6 triệu đồng do có quá nhiều cầu thủ ăn thẻ vàng.

Trong khi đó, sân Cẩm Phả cũng không thoát khi bị phạt 15 triệu đồng do đã để CĐV đốt pháo sáng nhiều lần trong trận đấu. Trận Than Quảng Ninh – Hải Phòng được BTC V-League đánh giá là sự cố nổi cộm nhất ở vòng đấu vừa qua.


G.HUY

Xuân Thành tái phát chấn thương

Hậu vệ trái của B.Bình Dương đã tái phát chấn thương trong trận gặp HN T&T mới đây. Điều… may cho cầu thủ này là anh cũng lãnh đủ 3 thẻ vàng nên sẽ làm khán giả trong trận B.Bình Dương – Đồng Nai tới đây. Xuân Thành chỉ trở lại trong trận đấu giữa đội bóng đất Thủ với Thanh Hóa ở vòng 22.

Trong khi đó ở ĐT.LA, Chí Công đã trở lại tập luyện sau nhiều ngày điều trị chấn thương ở cơ háng. Chấn thương trên đã buộc Chí Công không đi Đà Nẵng cùng với đội nhà vừa qua. Còn hậu vệ phải Quang Thanh có khả năng tiếp tục ngồi ngoài ở trận đấu tới do chưa bình phục hẳn chấn thương.
Th.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng