Phát hành vé xem Giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2014 - Cúp Nutifood: Nhộn nhịp ngày đầu

Lần đầu tiên đội tuyển U19 Việt Nam ra mắt khán giả phía Bắc và đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cho dù không thành công ở Cúp Hassanal Bolkiah Trophy 2014 mới đây, nhưng ắt hẳn thầy trò HLV Graechen vẫn sẽ nhận được sự chào đón đặc biệt tại Hà Nội trong những ngày tới.

Hôm qua, ngày đầu tiên bán vé đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ tại các quầy vé đặt tại sân vận động Mỹ Đình. Vé xem Giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2014 - Cúp Nutifood được phát hành với 3 mệnh giá 40.000đ-70.000đ-100.000đ, xem là chấp nhận được với người xem trong tình hình bóng đá Việt Nam nói chung đang đi xuống như lúc này. Vào buổi chiều cùng ngày, các quầy vé được đặt tại sân vận động Hàng Đẫy cũng được mở cửa. Theo VFF thì các quầy vé vẫn hoạt động trong ngày lễ 2-9.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.