Phát động ZenLooks - cuộc thi thiết kế phụ kiện

ASUS vừa phát động ZenLooks, cuộc thi thiết kế phụ kiện công nghệ lấy cảm hứng từ chính đất nước, văn hóa bản địa để tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho ZenFone 2.

ZenLooks được khởi động bằng hành trình catwalk của biểu tượng thời trang Kim Jones đến với 7 nước châu Á với một câu chuyện thời trang mang đậm dấu ấn văn hóa của mỗi nước. Xuyên suốt hành trình, Kim đã trình diễn cùng một số mẫu ốp lưng đặc biệt của ZenFone 2, trong đó có mặt phiên bản thiết kế độc quyền bởi vlogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia.

Ông Mark Chu, Giám đốc Sản phẩm ngành hàng di động ASUS Việt Nam, cho biết: ZenFone 2 đã trở thành một phụ kiện thời trang ấn tượng trong suốt hành trình Incredible Catwalk của Kim Jones. Để nối tiếp, chúng tôi phát động cuộc thi ZenLooks, sân chơi dành cho các nhà thiết kế phụ kiện ở Việt Nam thể hiện khả năng sáng tạo những chiếc ốp lưng cho ZenFone 2. Những nhà thiết kế xuất sắc sẽ được sánh vai CutiePieMarzia và có cơ hội hợp tác với ASUS để sản xuất chiếc ốp lưng đặc biệt của chính mình.

Các thiết kế ốp lưng ZenFone 2 tham gia cuộc thi phải thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa, di sản, cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Các thí sinh có thể tham khảo ý tưởng, hình ảnh của Hành trình Catwalk mà Kim Jones và ASUS vừa thực hiện mới đây để chế tác sản phẩm dự thi. Thông tin về cuộc thi có trên https://asuscampaign.com/zenlooks/vn/.

Giải thưởng

Từ ngày 9-11 đến 6-12-2015, mỗi tuần, ban tổ chức chọn một người thắng cuộc để tham dự thử thách thiết kế cuối cùng và thắng giải Đặc Biệt.

Giải thưởng tuần: 1 chiếc ZenFone 2 (ZE551ML, 4Gb RAM, 32Gb) cùng 1 ốp lưng ZenFone 2 phiên bản đặc biệt được CutiePieMarzia thiết kế.

Giải đặc biệt: Cơ hội hợp tác cùng ASUS để thiết kế chiếc ốp lưng trúng giải của mình.

Cách thức tham gia cuộc thi

1- Truy cập fanpage của ASUS Việt Nam https://www.facebook.com/asus.vn

2- Click vào tab ứng dụng ZenLooks.

3- Theo hướng dẫn từng bước để tạo các thiết kế ốp lưng cho ZenFone 2 bằng cách chụp hoặc đăng tải các hình ảnh bản quyền của bạn về vẻ đẹp văn hóa, đất nước, con người nơi bạn sống hoặc yêu thích tại Việt Nam.

4- Nộp và chia sẻ thiết kế kèm theo hashtag #ZenLooks trên Facebook, Twitter hoặc Instagram của bạn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.