Phát động giải chạy Viettel Fastest 2020 ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”

Toàn bộ doanh thu từ bán vé giải chạy Viettel Fastest sẽ được quyên góp cho Quỹ “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sáng lập và thực hiện trong nhiều năm qua.

Ngày 25-9, tại Hà Nội, Tổng Công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt của VTV tổ chức lễ phát động giải chạy Viettel Fastest 2020.

Theo đó, từ 5 giờ đến 10 giờ 30 ngày 4-10, tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đường đôi phố Đinh Tiên Hoàng và phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viettel Fastest - giải chạy việt dã 1 cự ly (10km) đầu tiên tại Việt Nam dành cho 3 đối tượng: chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư (người mới) sẽ được diễn ra.

Mức phí tham gia giải chạy là 300.000 đồng/vận động viên dành cho những người đăng ký trước ngày 29-9 và tăng lên 350.000 đồng nếu đăng ký sau đó.

Phát động giải chạy Viettel Fastest 2020 ủng hộ chương trình “Trái tim cho em” ảnh 1 Ban Tổ chức Viettel Fastest trao đổi với báo chí tại lễ phát động sáng 25-9. Ảnh T.B
Ông Nguyễn Thành Nhương, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết toàn bộ doanh thu bán vé từ giải chạy được dùng để phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo, thể hiện tấm lòng của Viettel muốn tri ân cộng đồng, và xây dựng một xã hội bền vững.
Trước đó, cự ly ngắn tại các giải chạy thường được gọi là “fun run” phần lớn dành cho trẻ em và những người mới tập chạy, thiếu tính chất thành tích và không khí ganh đua, thi đấu. Đây là lần đầu tiên có một giải chạy cho phép chuyển nhượng vé nếu phút chót người mua không tham gia được và cam kết hoàn tiền nếu trong trường hợp giải chạy Viettel Fastest 2020 bị hoãn hủy vì lý do bất khả kháng.
Viettel Fastest nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống của Viettel Telecom (15-10-2000 – 15-10-2020).

Giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc đăng ký cũng như tham gia giải chạy. Đó là hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử và mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng. Vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng trực tuyến BIB. 

Thông tin chi tiết về giải chạy và cách thức đăng ký tham gia ở địa chỉ: racejungle.com/products/viettel-fastest, hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.