Phát động chiến dịch I AM MORE THAN YOU SEE

Kỷ niệm 10 năm thành lập, ngày 2-3, Calfiornia Fitness & Yoga (CFYC) phát động chiến dịch phim ngắn về dự án cộng đồng I AM MORE THAN YOU SEE (#IAMMORE).

Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới”. Chiến dịch này, ngay từ khi khởi xướng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường (https://www.youtube.com/watch?v=eYhkekViWGY).

Suốt 10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp tỉnh thành Việt Nam với 30 câu lạc bộ, tạo nên một cộng đồng nhất định thu hút rất nhiều bạn trẻ, doanh nhân và người nổi tiếng đến rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Sau cuộc khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại, CFYC khá bất ngờ khi hầu hết mọi người đều cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp hơn mà quan trọng hơn là giúp chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm ý chí và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó, ý tưởng thực hiện chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng I AM MORE THAN YOU SEE ra đời.

Ông Randy Dobson, Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống CFYC, cho biết: “Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi có cơ hội chứng kiến rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng của những hội viên, những người đã thay đổi cuộc đời họ. Và từ những câu chuyện đầy cảm hứng đó, chúng tôi muốn chia sẻ một phần những câu chuyện ấy đến mọi người. Mỗi chúng ta, ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và khả năng trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Mục tiêu của chúng tôi với chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là để khơi dậy nguồn cảm hứng cho mọi người Việt Nam để họ đạt được những mục tiêu, hoài bão của cuộc đời mình. Trong hành trình ấy, các bạn hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”.

Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC còn tổ chức cuộc thi ảnh và video #IAMMORE, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ trao nhiều giải thưởng giá trị tặng tác giả dự thi có những nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất. Độc giả truy cập www.facebook.com/cfycvn hoặc www.cfyc.com.vn/more-than-you-see để biết thêm thông tin.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.