Phạt đội Pisico Bình Định 15 triệu đồng

Trong lượt trận 23 giải bóng đá V-League giữa Bình Định và Bình Dương diễn ra ngày 3-8, nhiều khán giả trên sân Quy Nhơn đã lăng mạ trọng tài và ném nhiều vật lạ xuống sân, trong đó có một chiếc ghế trúng lưng trợ lý trọng tài Nguyễn Xuân Hiếu. Hôm qua, Tiểu ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định phạt CLB Pisico Bình Định 15 triệu đồng.

Một trong những nguyên nhân mà khán giả sân Quy Nhơn phản đối là trọng tài Đào Văn Cường mắc nhiều sai sót trong trận đấu này vì đã bỏ qua quả phạt đền cho Bình Định ở phút 60. Nhưng trong quyết định kỷ luật trên không thấy nhắc đến trường hợp này.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác