Phát biểu sau trận Việt Nam thắng Brunei 6-0

* HLV Miura (U.23 Việt Nam):

“Chúng tôi đã cố gắng triển khai lối chơi trong hiệp 1, nhưng tình hình không mấy sáng sủa. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ tôi đã chỉ đạo các cầu thủ thay đổi một chút, nhưng vẫn giữ phong thái tấn công chủ động và liên tục gia tăng sức ép. Các cầu thủ của tôi cầm bóng nhiều hơn, chịu khó chạy chỗ và chuyền bóng nhanh, không ngừng lao lên tấn công. Vì thế, khá nhiều cơ hội đã được tạo ra và Việt Nam đã khép lại trận đấu với tỷ số hợp lý”.

* HLV Ng Stephen (U.23 Brunei):

“Chúng tôi đã chơi rất tốt trong suốt hiệp 1, đá ngang ngửa với đội bóng Việt Nam. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, sự mất tập trung ở hàng phòng ngự khiến chúng tôi liên tiếp để thủng lưới và dẫn đến kết quả thua đậm. Rõ ràng, các cầu thủ Việt Nam chơi bóng giàu kinh nghiệm hơn cầu thủ trẻ của chúng tôi, những người không có nhiều cơ hội thi đấu quốc tế”.

V.Hùng (ghi)

- U.23 Việt Nam – U.23 Brunei 6-0: Lấy quà trong túi

- Tấn Tài nói lời chia tay

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.