Phát biểu sau trận Việt Nam – Myanmar 2-1

HLV Nguyễn Hữu Thắng:

Đầu tiên, tôi xin chúc mừng đội tuyển giành chiến thắng 2-1 trước Myanmar, đồng thời tôi đặc biệt khen những cầu thủ của tôi chơi một trận đấu như những chiến binh.

Chiến thắng 2-1 là tuyệt vời, mặc dù còn nhiều vị trí thi đấu chưa tốt. Nhưng tôi và cầu thủ đã vượt qua áp lực sân nhà để giành chiến thắng.

Còn về cầu thủ Myanmar ở trận đấu này, họ tiến bộ vượt bậc và lứa này sẽ còn tiến xa trong tương lai. Đặc biệt là tinh thần thi đấu của họ thật tuyệt vời. Hai trận đấu sắp tới, tuyển Việt Nam vẫn với mục tiêu đặt ra từ đầu, sẽ tính trong từng trận một và ra sân với tinh thần như trận thắng Myanmar.

HLV Gerd Zeise (Myanmar):

Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã có trận thi đấu tuyệt vời. Các cầu thủ như một khối và họ hoạt động rất nhịp nhàng. Đặc biệt là cầu thủ Lê Công Vinh có một trận thật sự xuất sắc. Ngoài ra, tôi ấn tượng thêm hai cầu thủ là Xuân Trường và Thành Lương. Myanmar còn hai trận đấu nữa, chúng tôi sẽ chơi hết sức mình để tìm kiếm chiếc vé vào bán kết.

Nhật Anh (ghi)

>> Việt Nam – Myanmar 2-1: Chiến thắng của bản lĩnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.