Phát biểu sau trận Việt Nam – Myanmar 2-1

HLV Nguyễn Hữu Thắng:

Đầu tiên, tôi xin chúc mừng đội tuyển giành chiến thắng 2-1 trước Myanmar, đồng thời tôi đặc biệt khen những cầu thủ của tôi chơi một trận đấu như những chiến binh.

Chiến thắng 2-1 là tuyệt vời, mặc dù còn nhiều vị trí thi đấu chưa tốt. Nhưng tôi và cầu thủ đã vượt qua áp lực sân nhà để giành chiến thắng.

Còn về cầu thủ Myanmar ở trận đấu này, họ tiến bộ vượt bậc và lứa này sẽ còn tiến xa trong tương lai. Đặc biệt là tinh thần thi đấu của họ thật tuyệt vời. Hai trận đấu sắp tới, tuyển Việt Nam vẫn với mục tiêu đặt ra từ đầu, sẽ tính trong từng trận một và ra sân với tinh thần như trận thắng Myanmar.

HLV Gerd Zeise (Myanmar):

Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã có trận thi đấu tuyệt vời. Các cầu thủ như một khối và họ hoạt động rất nhịp nhàng. Đặc biệt là cầu thủ Lê Công Vinh có một trận thật sự xuất sắc. Ngoài ra, tôi ấn tượng thêm hai cầu thủ là Xuân Trường và Thành Lương. Myanmar còn hai trận đấu nữa, chúng tôi sẽ chơi hết sức mình để tìm kiếm chiếc vé vào bán kết.

Nhật Anh (ghi)

>> Việt Nam – Myanmar 2-1: Chiến thắng của bản lĩnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng