Phản ứng của CĐV Việt Nam về vụ Công Phượng

Tổng hợp bình luận từ nhiều CĐV, Fan Page Thức khuya xem bóng đá đã cho ra những phản ứng của nhiều bạn trẻ hâm mộ bóng đá Việt Nam về Công Phượng và những trường hợp tương tự. “Falcao khai gian tuổi, cả nước Colombia đều đổ bệnh”, “Suarez cắn người phải về nước, Tổng thống Uruguay ra tận sân bay để đón về”, “Rooney bị Cristiano Ronaldo chơi xấu dính thẻ đỏ ở World Cup, cả nước Anh đồng loạt tẩy chay Ronaldo”, “Công Phượng mới bị tình nghi khai gian tuổi, truyền thông Việt Nam lập ngay “chuyên án” điều tra, tìm bố mẹ người ta như đòi nợ, làm nhạc nền như bắt Năm Cam”.

* CĐV Man. City lạc quan vì Kun Aguero

Các CĐV của Manchester City đang rất lạc quan về Kun Aguero, đa phần đều nhận định rằng tay săn bàn người Argentina này có thể trở thành Vua phá lưới của Premier League mùa này và phá bỏ cột mốc kỷ lục 31 bàn/mùa giải mà những Alan Shearer, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez từng lập ra trong quá khứ. Chắc bởi vì… họ cũng chỉ còn mỗi Kun Aguero để mà tin tưởng nổi thôi…

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.