Phần thưởng cho HLV Nouri

SGGP
Bremen đã ký bản hợp đồng mới với HLV Alexander Nouri để giữ chân ông ở lại sân Weser trong mùa tới.

HLV Alexander Nouri sẽ tiếp tục dẫn dắt Bremen trong mùa tới.

HLV Alexander Nouri sẽ tiếp tục dẫn dắt Bremen trong mùa tới.

Ông Nouri thay thế HLV Viktor Skripnik vào tháng 9-2016 sau khi Bremen để thua 3 trận đầu mùa, ban đầu trên cơ sở tạm quyền và sau đó là bản hợp đồng dài hạn cho đến cuối mùa giải. Vị HLV 37 tuổi đã đưa đội bóng từ đáy bảng lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Bundesliga, và vẫn còn cơ hội giành một suất dự Europa League mùa tới trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trên sân của Dortmund. Thành tích đó đã giúp HLV Nouri được tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới, mà thời hạn không được công bố.

HLV Nouri nói trên trang web của CLB: “Ngay cả trong tháng 2 khi kết quả không đi theo cách của chúng tôi, tôi vẫn chắc chắn rằng cuộc hành trình của tôi với Bremen chưa chấm dứt. Tôi luôn có cảm giác rằng điều đó sẽ tiếp tục. Tôi rất vui khi CLB đã đặt niềm tin vào tôi, sự ủng hộ của các CĐV cùng đội bóng đam mê và khao khát”.

Giám đốc thể thao Frank Baumann nói: “Chúng tôi đã ngồi lại với nhau trong vài tuần gần đây và thảo luận nhiều điều quan trọng về việc tiếp tục hợp tác lâu dài. Chúng tôi rất vui khi có thể khẳng định rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác. Alex đã tiếp quản đội bóng vào mùa thu và, vào thời điểm đó, chúng tôi cần ông ấy giúp chúng tôi thoát ra khỏi tình huống khó khăn. Ông ấy đã làm được điều đó thật tuyệt vời. Trong nửa cuối của mùa giải, ông ấy đã đưa chúng tôi lên từng bậc trên bảng xếp hạng. Do đó, chúng tôi muốn gia hạn hợp đồng và tiếp tục phát triển Bremen hơn nữa”.
Tính từ khi tiếp quản Bremen cho đến thời điểm này, HLV Alexander Nouri đã mang về cho CLB 45 điểm, chỉ ít hơn so với Bayern Munich, RB Leipzig, Hoffenheim và Dortmund trong cùng giai đoạn. 

MINH PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất