Khai mạc giải vô địch Petanque châu Á lần thứ 10-2006

Phan Thị Thúy Diễm đoạt huy chương vàng nội dung bắn bi

(SGGP).- Hôm qua (26-10), giải đã khởi tranh tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, quy tụ 12 đoàn tham gia tranh tài 7 nội dung. Thi kỹ thuật bắn bi, Phan Thị Thúy Diễm (Việt Nam 1) đã xuất sắc vượt qua nhà vô địch thế giới Thamakork (Thái Lan) trong trận bán kết với tỷ số 36/31. Tranh chung kết, Thúy Diễm tiếp tục thắng Wongsut cũng của Thái Lan 33/21.

Đây là lần thứ 3 Thúy Diễm lên ngôi vô địch châu Á: lần đầu năm 2002 tại Malaysia (nội dung đôi nữ chung với Ngọc Phượng) và lần 2 năm 2003 tại Thái Lan (nội dung bộ ba nữ chung với Hoài Thương và Đa Rinh).

Ở giải nam, nhà vô địch thế giới Phusa Ad (Thái Lan) tiếp tục khẳng định sức mạnh khi thắng Hou Heun (Campuchia) trong trận chung kết, Võ Văn Lâu (Việt Nam 1) hạng ba.

Hôm nay (27-10), giải thi đấu nội dung đôi. 

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác