Phan Thị Mơ giản dị làm từ thiện ở quê nhà nhân dịp Tết Trung thu

Tốp 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ vừa về quê Tiền Giang trao 100 phần quà (bánh trung thu, gạo) và tiền mặt tặng các gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và em nhỏ.

Ngoài việc hoàn thiện không ngừng vai trò một diễn viên, người mẫu, Phan Thị Mơ chưa bao giờ quên đi việc mang niềm vui và hạnh phúc đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chi Dân tiết lộ bạn gái trong MV mới

Sau khi gây ấn tượng đặc biệt tại chương trình truyền hình thực tế Hãy nghe tôi hát, ca sĩ Chi Dân dự kiến ra mắt MV Thế giới thứ 4 do anh sáng tác trong thời gian tới, sau khi ca khúc này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

MV được thực hiện với mức đầu tư cao khi Chi Dân và ê-kíp chọn bối cảnh quay ở Singapore. Trong MV mới này, Chi Dân sẽ tiết lộ về bạn gái của mình.

Vicky Nhung cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ra mắt single mới

Vicky Nhung vừa trình làng single online Lỗi tại mưa gồm ca khúc cùng tên do cô sáng tác. Là một trong những sáng tác đầu tay của cô, bài hát với giai điệu buồn man mác được phối theo phong cách hiện đại khiến người nghe dễ dàng tìm thấy chính mình trong đó.

Ca khúc có thể dành cho một người vừa mới chia tay, một người đang cô đơn nhưng lại bỗng nhớ lại mối tình cũ. Hay khi người đang có người yêu nhưng đôi khi vương vấn một bóng hình nào đó mà chính họ cũng không kiểm soát được cảm xúc. Sau khi tung ra bản audio Lỗi tại mưa do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hòa âm, phối khí, cô cho biết sẽ sớm hoàn thành MV ca khúc này.


Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất