Phan Thị Hà Thanh vào chung kết các nội dung TDDC

(SGGPO). – Phan Thị Hà Thanh là nữ tuyển thủ duy nhất của đội TDDC Việt Nam góp mặt tại cúp TDDC thuộc World Cup Challenge đang diễn ra ở Doha (Qatar).

Trong ngày thi đấu vòng loại ngày 25- 3, Hà Thanh góp mặt ở các đơn môn nhảy chống, cầu thăng bằng. Đây là hai nội dung sở trường của tuyển thủ này. Tại cuộc đấu vòng loại đơn môn cầu thăng bằng Hà Thanh kết thúc bài thi với vị trí thứ nhất. VĐV của chúng ta đạt 14,050 điểm và với vị trí số 1, Hà Thanh có suất vào thi chung kết môn.

Phan Thị Hà Thanh đã góp mặt ở 2 chung kết đơn môn. Ảnh: Q.Thắng

Ở vòng loại nhảy chống, Hà Thanh đạt số điểm trung bình là 13,925 điểm qua đó xếp thứ nhì. Vị trí trên đã giúp cô có suất dự tranh chung kết môn. Chung kết các nội dung của giải sẽ thi đấu trong chiều tối ngày 27-3.

Từ đầu năm tới nay, đây mới là giải quốc tế đầu tiên mà TDDC Việt Nam tham dự. Theo kế hoạch, sau khi kết thúc thi đấu tại Qatar, trong tháng 4 tới, Hà Thanh cùng các đồng đội ở đội TDDC Việt Nam sẽ tập huấn ở Canada khoảng 10 ngày. Mục tiêu của TDDC năm nay vẫn là SEA Games 28 và vòng loại Olympic 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Tốc độ

Loic bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Loic đòi lại Áo vàng thành công ở chặng đua sở trường cá nhân tính giờ

Nếu như làng xe đạp thế giới có “thần gió” Filippo Ganna bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ thì Việt Nam có Loic Desriac. Tay đua người Pháp thuộc sở hữu của CLB Bike Life Đồng Nai tiếp tục là người chiến thắng ở chặng 14 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á chạy cá nhân tính giờ 7 km vào sáng nay tại Tam Kỳ (Quảng Nam).