Phan Thị Hà Thanh nhen nhóm hy vọng

Nhật ký thể thao Việt Nam tại Asiad 17

Hôm qua, đoàn thể thao Việt Nam không có thêm huy chương nào vào bảng tổng sắp, nhưng những thất bại trên cũng nằm trong tính toán, không có gì bất ngờ. Dù vậy, Phan Thị Hà Thanh ở môn TDDC đã xuất sắc lọt vào chung kết ở các nội dung nhảy cầu chống, cầu thăng bằng và thể dục tự do để đến gần với hy vọng giành tấm huy chương ở đại hội lần này.

Trong khi đó vào hôm qua, môn cầu lông đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu và các tay vợt Việt Nam đều gặp các đối thủ mạnh. Nguyễn Tiến Minh vào thẳng vòng 32 nhưng sẽ gặp ngay Ponsana Boonsak, hạt giống số 8. Phạm Cao Cường gặp U Ieong (Macao). Vũ Thị Trang gặp Intanon Ratchanok (Thái Lan, hạt giống số 4) và Thu Huyền gặp Sung Jihyun (Hàn Quốc, hạt giống số 3).

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ