Phan Thị Hà Thanh chỉ đoạt HCĐ

Giải TDDC quốc tế Cúp Toyota 2015 đã kết thúc tại Nhật Bản và chúng ta có một số kết quả tốt nhất định.

VĐV được chờ đợi nhất vẫn là Phan Thị Hà Thanh. Hà Thanh thi đấu tại giải trong các nội dung nhảy chống, cầu thăng bằng và thể dục tự do. Trong các bài sở trường nhảy chống và cầu thăng bằng, Phan Thị Hà Thanh đều không thành công khi chỉ có vị trí hạng 4 với 14,255 điểm (nhảy chống) và hạng 11 với 12,100 điểm (cầu thăng bằng). Cô đã lấy lại tự tin để giành 13,650 điểm bài thể dục tự do qua đó đứng hạng 3 đoạt  HCĐ.

Về nam, cả 3 VĐV Lê Thanh Tùng, Hoàng Cường, Đặng Nam của chúng ta đều giành huy chương. Gương mặt số 1 của TDDC TPHCM là Lê Thanh Tùng đã đoạt HCB nội dung nhảy chống nam (14,950 điểm). Trong bài xà kép, Hoàng Cường đoạt HCB (15,450 điểm) và tuyển thủ Đặng Nam giành HCĐ bài vòng treo (14,650 điểm). Cúp TDDC quốc tế Toyota 2015 cũng là giải quốc tế cuối cùng trong năm nay của đội TDDC Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Tốc độ