Phạm Thành Lương được bầu làm thủ quân đội tuyển U23

Đúng 1 tuần sau khi tập trung, sau buổi tập vào chiều qua, đội tuyển U23 đã có buổi họp rút kinh nghiệm sau thời gian tập luyện để chuẩn bị cho trận tập huấn đầu tiên vào chiều nay cũng như bầu ra Ban cán sự.

Tiền vệ Phạm Thành Lương được đa số phiếu bầu chọn làm đội trưởng. Ba đội phó thuộc về Hoàng Đình Tùng, Nguyễn Thành Long Giang và Chu Ngọc Anh. Theo kế hoạch, vào lúc 15g30 chiều nay (17-9), đội tuyển U23 sẽ thi đấu tập huấn với đội U21 Hoàng Anh Gia Lai trên sân Trung tâm Thành Long. Trận tập huấn này được “cáp” không nằm trong kế hoạch ban đầu, nhưng cũng rất cần thiết cho HLV Falko Goetz nhằm chọn ra bộ khung ưng ý nhất để bước vào Cúp bóng đá quốc tế TPHCM 2011.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.