Phạm Thành Lương được bầu làm thủ quân đội tuyển U23

Đúng 1 tuần sau khi tập trung, sau buổi tập vào chiều qua, đội tuyển U23 đã có buổi họp rút kinh nghiệm sau thời gian tập luyện để chuẩn bị cho trận tập huấn đầu tiên vào chiều nay cũng như bầu ra Ban cán sự.

Tiền vệ Phạm Thành Lương được đa số phiếu bầu chọn làm đội trưởng. Ba đội phó thuộc về Hoàng Đình Tùng, Nguyễn Thành Long Giang và Chu Ngọc Anh. Theo kế hoạch, vào lúc 15g30 chiều nay (17-9), đội tuyển U23 sẽ thi đấu tập huấn với đội U21 Hoàng Anh Gia Lai trên sân Trung tâm Thành Long. Trận tập huấn này được “cáp” không nằm trong kế hoạch ban đầu, nhưng cũng rất cần thiết cho HLV Falko Goetz nhằm chọn ra bộ khung ưng ý nhất để bước vào Cúp bóng đá quốc tế TPHCM 2011.

H.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao danh hiệu Quả bóng vàng năm năm 2020 cho tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Động lực từ Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam

Ra đời từ năm 1995, Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng khởi xướng có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn. Giải thưởng này không còn là chuyện riêng của nhà tổ chức mà là động lực của mọi thành phần cùng tham gia vào ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam.