Phạm Minh Tuấn vô địch quần vợt toàn quốc

(SGGPO). – Giải quần vợt nam VĐQG 2016 đã khép lại sau ngày thi đấu 24-4 tại TT-Huế.

Phạm Minh Tuấn

Mọi sự chú ý được dồn vào 2 trận chung kết đơn nam trên 18 tuổi giữ Hoàng Thành Trung (CAND) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) cùng đôi nam trên 18 tuổi giữa Lâm Quang Trí - Lê Quốc Khánh (TPHCM) với Huỳnh Chí Khương -Trần Thanh Hoàng (Quân đội).

Trong trận chung kết nam, Hoàng Thành Trung  là tay vợt đã quá quen thuộc ở quần vợt nam Việt Nam và từng đoạt chức VĐQG trước đây. Tuy nhiên, sự kinh nghiệm của Thành Trung không thắng được sức trẻ của Minh Tuấn nên tay vợt này sớm dừng bước với tỷ số thua 0-2. Phạm Thành Trung (Đà Nẵng) đã đoạt HCV cá nhân cho mình.

Về nội dung đôi, cặp Trí, Khánh của TPHCM được đánh giá cao hơn. Trận đấu đã diễn ra khá kịch tính khi hai bên phải kéo dài tới loạt super tiebreak mới giải quyết được trận đấu. Ở loạt này đôi Khương, Hoàng thắng 10-8 và có chiến thắng 2-1 chung cuộc nên giành HCV.

Ngoài 2 kết quả trên, BTC đã trao HCV cho Nguyễn Quang Vinh (TPHCM, U12), Vũ Hà Minh Đức (Hà Nội, U14), Trần Quang Trưởng (U16), Nguyễn Văn Phương (Bình Dương, U18), Văn Phương/Minh Thịnh (Bình Dương, đôi nam U18).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác