Phạm Minh Tuấn vô địch quần vợt toàn quốc

(SGGPO). – Giải quần vợt nam VĐQG 2016 đã khép lại sau ngày thi đấu 24-4 tại TT-Huế.

Phạm Minh Tuấn

Mọi sự chú ý được dồn vào 2 trận chung kết đơn nam trên 18 tuổi giữ Hoàng Thành Trung (CAND) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) cùng đôi nam trên 18 tuổi giữa Lâm Quang Trí - Lê Quốc Khánh (TPHCM) với Huỳnh Chí Khương -Trần Thanh Hoàng (Quân đội).

Trong trận chung kết nam, Hoàng Thành Trung  là tay vợt đã quá quen thuộc ở quần vợt nam Việt Nam và từng đoạt chức VĐQG trước đây. Tuy nhiên, sự kinh nghiệm của Thành Trung không thắng được sức trẻ của Minh Tuấn nên tay vợt này sớm dừng bước với tỷ số thua 0-2. Phạm Thành Trung (Đà Nẵng) đã đoạt HCV cá nhân cho mình.

Về nội dung đôi, cặp Trí, Khánh của TPHCM được đánh giá cao hơn. Trận đấu đã diễn ra khá kịch tính khi hai bên phải kéo dài tới loạt super tiebreak mới giải quyết được trận đấu. Ở loạt này đôi Khương, Hoàng thắng 10-8 và có chiến thắng 2-1 chung cuộc nên giành HCV.

Ngoài 2 kết quả trên, BTC đã trao HCV cho Nguyễn Quang Vinh (TPHCM, U12), Vũ Hà Minh Đức (Hà Nội, U14), Trần Quang Trưởng (U16), Nguyễn Văn Phương (Bình Dương, U18), Văn Phương/Minh Thịnh (Bình Dương, đôi nam U18).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bàn thắng mở tỷ số của đội Sơn La trước TPHCM II. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Bứt nhóm!

Kết thúc các trận đấu của vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-11, hai đội TPHCM I và Hà Nội I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi cùng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cạnh tranh trong tốp 4.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.