Phạm Lê Thảo Nguyên dừng bước tại giải vô địch cờ nữ thế giới

(SGGPO). – Kỳ thủ người Cần Thơ đã thi đấu ván lượt về ở vòng đấu thứ 3 của mình tại giải đang diễn ra tại Tehran – Iran vào ngày 19-2 (theo giờ Việt Nam) nhưng đã không thành công.

Phạm Lê Thảo Nguyên thi đấu ở giải. Nguồn:BTC

Anna Muzychuk người Ucraina là đối thủ không dễ dàng cho Phạm Lê Thảo Nguyên có thể áp đảo. Đây là kỳ thủ đang đứng vị trí thứ 3 thế giới. Sau khi thất thủ ở ván lượt đi của vòng 3, Thảo Nguyên đã thận trọng hơn trong ván lượt về.

Ở lượt về, Thảo Nguyên cầm quân đen còn Muzychuk đi quân trắng. Trận đấu kéo dài 5 giờ đồng hồ sau 75 nước đi và chiến thắng một lần nữa vẫn thuộc về kỳ thủ người Ucraina. Thảo Nguyên chính thức bị loại khỏi giải.

Mặc dù vậy, lọt vào vòng 3 của giải vô địch cờ nữ thế giới là kết quả rất tốt với riêng Phạm Lê Thảo Nguyên. Theo quy định của giải, kỳ thủ lọt vào danh sách 16 người có kết quả xuất sắc nhất thì nhận 8.000 USD.

Tới đây, Thảo Nguyên và đồng đội ở đội cờ Việt Nam sẽ đi Philippines dự vòng loại khu vực 3.3 châu Á-Thái Bình Dương để tranh vé dự World Cup 2017.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ

1-	Chú bé 4 tuổi Aadhav SR được sách kỉ lục Ấn Độ công nhận thành tích.

Cậu bé 4 tuổi đạp xe 1,5km trong 10 phút 25 giây

Chuyện tưởng như đùa khi cậu bé 4 tuổi Aadhav SR được ghi vào sách kỉ lục Ấn Độ một cách chính thống do đạp chiếc xe đạp của mình chạy quãng đường dài 1,5km với thời gian 10 phút 25 giây, đạt tốc độ trung bình 8,64 km/h.