Phạm Hương gây dấu ấn với Dạ cổ hoài lang

+ Tối 13-12 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Phạm Hương tham dự phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bằng tiết mục hát Dạ cổ hoài lang, một trong những bản tổ của Đờn ca tài tử từng được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Trang phục Phạm Hương mặc trong phần thi này là sự kết hợp áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng và áo choàng ngoài của nhà thiết kế Thuận Việt càng làm tăng thêm giá trị tiết mục biểu diễn của cô. .

+ Thu Minh “lột đồ” gây phấn khích 30.000 khán giả. Tối 13-12, chương trình đại nhạc hội Funring Concert 2015 đã diễn ra với sự biểu diễn của dàn sao hàng đầu âm nhạc Việt Nam.Danh ca Thu Minh đã trình bày Đừng yêu - Just Love và mash-up Taxi - Xinh - Bay khiến cả sân vận động Quân khu 7 TPHCM như vỡ òa vì giọng hát sung mãn, phong độ của bà mẹ một con. Thậm chí, cô còn tự tin lột phăng áo khoác khoe thân hình đang ngày càng trở về dáng chuẩn "sexy lady" của mình.

+ Noo Phước Thịnh được fan tổ chức sinh nhật trên sân khấu. Trong đêm diễn Ngày hội xanh- OPPO Neo7 dành cho sinh viên Đà Nẵng với sự tham dự của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, DJ Wang Trần và các thí sinh đến từ Học viện Giọng hát Việt, hàng chục ngàn bạn trẻ đã cuồng nhiệt nhảy múa suốt hơn 3 giờ. Fan Đà Nẵng đã gây bất ngờ lớn khi lên sân khấu tổ chức sinh nhật sớm cho Noo Phước Thịnh.

Chứng kiến hàng chục ngàn khán giả hòa giọng ca khúc Happy Birthday, Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ đây là sinh nhật đông nhất của anh từ trước đến nay.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất