Phạm Hương dạy tiếng Việt cho trẻ vùng cao

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có chuyến thiện nguyện cùng nghệ sĩ Jeanette Aw (Singapore), nữ diễn viên Debbie Goh (Malaysia) và nghệ sĩ Hattaya Wongkrachang (Thái Lan) từ ngày 3 đến 5-5 tại tỉnh Điện Biên.

Việc tham gia hoạt động này góp phần gây quỹ chương trình giáo dục của tổ chức Save the Children tại Việt Nam trong dự án “Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số”. Dịp này, Phạm Hương đã có những hoạt động như dạy tiếng Việt, kể chuyện bằng tiếng Việt cho các em tiểu học và mẫu giáo.

Đoàn cũng tìm hiểu thêm về văn hóa, ẩm thực của địa phương thông qua các hoạt động như nhảy sạp, cùng tham gia làm các món bánh của người địa phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.