Phạm Cao Cường sẽ được đầu tư mạnh

Trong khi Tiến Minh gây thất vọng, việc Cao Cường đánh bại tay vợt hạng 22 thế giới ở giải Vô địch châu Á năm 2014 đã mang đến tín hiệu vui cho làng cầu lông Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Tuy chưa biết tay vợt này có thể thay thế được cho đàn anh Nguyễn Tiến Minh trong tương lai hay không, nhưng con đường phát triển trong thời gian sắp tới rất tươi tắn.

Cầu lông TPHCM tiếp tục đầu tư cho tay vợt trẻ Phạm Cao Cường đến năm 2016. Ảnh: Q.Thắng

Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM - bà Hoàng Thị Thu Hà - cho hay: “Nhìn chung, Cao Cường là một tay vợt trẻ có thể phát triển tốt. Tuy nhiên, em vẫn còn một số hạn chế nhất định, nhất là tâm lý. Thi đấu ở nước ngoài thì khá hay, nhưng chơi trong nước thì không được như vậy. Chúng tôi đã đầu tư cho Cao Cường sang Indonesia tập huấn trong hơn 2 năm qua. Hiện tại, Cao Cường đã 18 tuổi, nhưng cầu lông TPHCM vẫn quyết định tiếp tục đầu tư cho em đến năm 2016. Việc Cao Cường có thể thay thế Tiến Minh hay không thì rất khó nói. Vì nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có bản thân Cao Cường. Hy vọng, Cao Cường có thể phát triển mạnh hơn nữa để mang lại nhiều thành tích cho cầu lông Việt Nam”.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận tái chiến McGregor vs Poirier là tâm điểm của sự kiện UFC 257

UFC 257: Trận tái chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier khiến cả làng MMA sôi sục

Cuối tuần này, trận tái chiến giữa “Gã điên Ailen” Conor McGregor và “Viên kim cương” Dustin Poirier sẽ là trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, thuộc về Abu Dhabi - UAE). Trận đấu bàn đạp của McGregor, hoặc cũng có thể gọi là trận đánh báo thù của Poirier đang khiến cả làng MMA sôi sục. Từ khi Khabib Nurmagomedov giải nghệ, người ta mới thấy lại được sức nóng hừng hực giống như thế này…

Bóng đá trong nước

Nhiều khoảng trống bộc lộ ở hàng Viettel

Viettel và sức ép của nhà vô địch

Chỉ mới trận ra quân, nhà vô địch V-League đã cảm thấu được cái lạnh “thấu xương” khi ở trên đỉnh cao. Thất bại trước ứng viên xuống hạng Hải Phòng là điềm báo cho những con gió mạnh,… gió độc đang chờ Viettel ở chặng đường dài phía trước.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Tốc độ