Phá vỡ mọi tiêu chuẩn của Messi

Lionel Messi, cầu thủ được cho là vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, luôn truyền cảm hứng cho người hâm mộ, vừa khuyến khích fan sáng tạo con đường của chính mình, đừng là cái bóng của bất kỳ ai. “Unfollow feat. Leo Messi” (Ngừng theo đuổi Messi) là đoạn phim dài 60 giây của adidas nhằm truyền đạt thông điệp mới của Messi: Hãy phá vỡ mọi tiêu chuẩn của tôi!

Hãy phá vỡ mọi tiêu chuẩn của tôi.

Lionel Messi là một hiện tượng đặc biệt trong làng túc cầu thế giới. Khi sinh ra đã còi cọc, thiếu hormone tăng trưởng khiến chiều cao khi trưởng thành của anh chỉ 1,69m. Từ một chàng trai thấp bé, Messi dần trở thành cầu thủ số một thế giới. Tên tuổi và tài năng sánh ngang với Maradona, Pele hay Di Stefano trong quá khứ nhưng anh vượt trội 3 cầu thủ trên ở khả năng giải quyết vấn đề, thay đổi cục diện trận đấu. Cách Messi chơi bóng, đơn giản là không có điểm yếu.

Cách chơi bóng của Messi, đơn giản là không có điểm yếu.

Đến nay Messi đã giành 4 danh hiệu cao quý nhất cấp CLB UEFA Champions League, 4 lần liên tiếp đoạt danh hiệu Vua phá lưới. Từ năm 2009 đến 2012, Messi được FIFA bầu là Cầu thủ hay nhất thế giới 4 lần liên tiếp.

Tuy nhiên, trong video “Unfollow feat. Leo Messi”, Messi đã không còn là người hùng, mà đã trở thành đối thủ của người hâm mộ. Ước mơ trở thành Messi trở nên quá đỗi bình thường. Trở nên khác biệt hay thậm chí vượt qua Messi mới chính là phong cách bóng đá mới. Messi đã tạo nên một tiêu chuẩn của một cầu thủ bóng đá hàng đầu, tuy nhiên bạn không cần phải đạt tiêu chuẩn đó mà hãy tự mình tạo nên lối chơi riêng.

Hãy tạo nên con đường riêng của chính bạn.

Đoạn phim “Unfollow feat. Leo Messi” là thông điệp mới nhất trong chiến dịch Sport 15 của adidas. Đây là sự thay đổi trong cách truyền thông của adidas theo sứ mệnh trở thành thương hiệu thể thao tốt nhất thế giới. Đoạn phim thể hiện tình yêu cuồng nhiệt đối với Messi của các fan bóng đá trên khắp thế giới. Tuy nhiên, thông điệp mà adidas mong muốn gửi đến khán giả không phải là hãy chơi bóng như Messi, mà hãy làm chủ cuộc chơi và tạo nên lối đi riêng như Messi đã làm với chính mình.

Chủ nhân của 4 Quả bóng vàng FIFA (2009-2012).

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác