Giải điền kinh vô địch quốc gia 2007

Phá 2 kỷ lục quốc gia

Giải khai mạc vào sáng qua 16-10 tại sân vận động Thống Nhất (TPHCM) với sự tham dự của gần 350 VĐV thuộc 48 đơn vị tranh tài 46 nội dung. Thi đấu vòng loại vào buổi sáng, các VĐV tranh chung kết các nội dung vào buổi tối. VĐV Nguyễn Mạnh Hiếu (Hà Tây) lập kỷ lục đầu tiên ở nội dung nhảy ba bước nam với thành tích 15m91 (kỷ lục cũ 15m87). Sau đó, Trịnh Tấn Nhanh (Vĩnh Long) tự phá kỷ lục của chính mình ở nội dung ném tạ xích với thành tích 47m21 (KL cũ là 46m64).

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.