P&G Việt Nam - 20 năm cải thiện cuộc sống người dân

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa là một trong những khách mời tham dự “Triển lãm các hoạt động vì Cộng đồng nhân kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ” do Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tổ chức. Đây là sự kiện vinh danh các doanh nghiệp Hoa Kỳ về những nỗ lực và đóng góp thiết thực nhằm cải thiện cuộc sống người dân Việt Nam trong suốt hành trình 20 năm, từ ngày Việt Nam - Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ.

“Việc có mặt tại sự kiện uy tín và quan trọng này thể hiện cam kết lâu dài của P&G tại thị trường Việt Nam không những về mặt kinh doanh mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam”- bà Lê Thị Tuyết Mai (thứ 2 bên phải ảnh), Giám đốc Truyền thông P&G Việt Nam, chia sẻ tại buổi triển lãm.

P&G là một trong những công ty Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam ngay sau khi 2 quốc gia bình thường hóa mối quan hệ vào năm 1995. Ngày nay, P&G đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với sự tăng trưởng trong kinh doanh, P&G đã tăng cường đầu tư vào Việt Nam thông qua việc công bố xây dựng nhà máy Gillette, nhà máy thứ 3 của P&G tại tỉnh Bình Dương vào tháng 3-2015. P&G đã tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hơn 200.000 người kém may mắn trên khắp Việt Nam thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó có các chương trình nổi bật như xây nhà người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long; cải thiện điều kiện vệ sinh trường học cho trẻ em với sự hợp tác của UNICEF; nước uống sạch cho trẻ em cung cấp hơn 20 triệu lít nước sạch cho người dân và trẻ em địa phương thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G Purifier of Water.

Với sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh và những đóng góp thiết thực cho xã hội, trong 2 thập niên qua, P&G Việt Nam đã nhận được nhiều bằng khen từ Chính phủ Việt Nam và chính quyền địa phương, nhất là vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng trong năm 2015 nhân dịp công ty kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.