Pfizer tặng nhà gia đình khó khăn ở Tiền Giang, Thái Nguyên

Trong chương trình hợp tác với Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam, 30 nhân viên của Pfizer tại Việt Nam đã tình nguyện xây dựng mái ấm tặng 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang và Thái Nguyên vào cuối tháng 5. Thông qua hoạt động tình nguyện này, các thành viên của Pfizer đã có dịp hiểu rõ hơn về điều kiện sống khó khăn mà nhiều gia đình đang phải đối mặt hàng ngày. Họ có cơ hội được giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nâng cao điều kiện sinh hoạt, cải thiện sức khỏe của các thành viên gia đình nói riêng và đóng góp một phần công sức vào mục tiêu nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Nhân viên Pfizer giúp hoàn thành xây dựng 1 căn nhà tại Tiền Giang.

Ông Bradley Silcox, Trưởng Văn phòng Đại diện Pfizer (Thái Lan) tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi chung tay cùng Habitat for Humanity Vietnam hỗ trợ điều kiện sống tốt hơn cho các gia đình khó khăn trên mọi miền đất nước. Chương trình này là một trong những hoạt động của Pfizer theo tiêu chí cùng góp sức cho một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. “Sự thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt và vật chất nhà ở là một vấn đề nghiêm trọng trên khắp thế giới. Bằng việc hỗ trợ cho mọi người có một mái ấm, chúng tôi tin rằng họ có thể sẽ có được tương lai tươi sáng hơn. Chân thành cảm ơn các tình nguyện viên từ Pfizer trong việc chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình hướng tới một thế giới mà mọi người đều có một ngôi nhà tươm tất để sinh sống. Đây thật là một sự hỗ trợ quý giá để giúp chúng tôi có thể xây dựng và củng cố cộng đồng xinh đẹp này”- ông Kelly Koch, Giám đốc Tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam, chia sẻ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.