Pfizer tặng nhà gia đình khó khăn ở Tiền Giang, Thái Nguyên

Trong chương trình hợp tác với Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam, 30 nhân viên của Pfizer tại Việt Nam đã tình nguyện xây dựng mái ấm tặng 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang và Thái Nguyên vào cuối tháng 5. Thông qua hoạt động tình nguyện này, các thành viên của Pfizer đã có dịp hiểu rõ hơn về điều kiện sống khó khăn mà nhiều gia đình đang phải đối mặt hàng ngày. Họ có cơ hội được giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nâng cao điều kiện sinh hoạt, cải thiện sức khỏe của các thành viên gia đình nói riêng và đóng góp một phần công sức vào mục tiêu nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Nhân viên Pfizer giúp hoàn thành xây dựng 1 căn nhà tại Tiền Giang.

Ông Bradley Silcox, Trưởng Văn phòng Đại diện Pfizer (Thái Lan) tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào khi chung tay cùng Habitat for Humanity Vietnam hỗ trợ điều kiện sống tốt hơn cho các gia đình khó khăn trên mọi miền đất nước. Chương trình này là một trong những hoạt động của Pfizer theo tiêu chí cùng góp sức cho một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. “Sự thiếu thốn về điều kiện sinh hoạt và vật chất nhà ở là một vấn đề nghiêm trọng trên khắp thế giới. Bằng việc hỗ trợ cho mọi người có một mái ấm, chúng tôi tin rằng họ có thể sẽ có được tương lai tươi sáng hơn. Chân thành cảm ơn các tình nguyện viên từ Pfizer trong việc chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình hướng tới một thế giới mà mọi người đều có một ngôi nhà tươm tất để sinh sống. Đây thật là một sự hỗ trợ quý giá để giúp chúng tôi có thể xây dựng và củng cố cộng đồng xinh đẹp này”- ông Kelly Koch, Giám đốc Tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam, chia sẻ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Tiếp nối những nỗ lực nhằm đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung, chương trình "Ngày hội đi bộ", do Nestlé MILO và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào sáng nay (22/11) với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.