Petrovietnam Gas V-League 2010: Lên voi, xuống ngựa

(SGGP).- Ba cặp đấu còn lại: M.Nam Định (13) - Hà Nội T&T (2), CS Đồng Tháp (3) - K.Khánh Hòa (7), XM Hải Phòng (5) - V.Ninh Bình (6), sự hưng phấn đang lên rất cao đối với 3 đội chủ nhà. Tuy nhiên, trừ Đồng Tháp thật sự rất “quái” nhờ mỗi lần giữ vai chủ nhà ở sân Cao Lãnh, còn XM Hải Phòng và đặc biệt là Nam Định thật khó duy trì hy vọng lấy trọn 3 điểm khi đối thủ của họ đều rất xương xẩu.

Ở Thiên Trường, Hà Nội T&T từng bị cầm hòa ở mùa trước trong thế trận họ đá theo kiểu bề trên, nhường nhịn đối thủ hơn là quyết ăn tươi, nuốt sống. Nhưng chiều nay, Hà Nội T&T không được phép sai sót, bởi nếu lấy trọn 3 điểm, rất dễ xảy ra cơ hội đội bóng Thủ đô đòi lại ngôi đầu bảng từ tay B.Bình Dương. Đội chủ nhà mất Trung Kiên, Sỹ Vinh, trong khi đội khách thiếu Hồng Tiến do chấn thương. Dẫu sao, phong độ của “gà son” Gonzalo đang rất tốt, vì vậy, có thể tin Hà Nội T&T sẽ không cho đội chủ nhà cơ hội ăn mừng.

Trong khi đó, sự phập phù của Xi măng Hải Phòng là nỗi lo. V.Ninh Bình vốn dĩ có nhiều “bạc già”, đầy bản lĩnh chứ không dễ nao núng, sa đà như dàn sao trẻ của SLNA. Vì vậy, có thể V.Ninh Bình khó thắng, nhưng nếu chơi thật sự tập trung, kiếm được 1 điểm cũng không phải là nhiệm vụ bất khả thi đối với thầy trò Hải “lơ”.

N.L.

n.l.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng