Petanque: Đôi nam-nữ đăng quang

Hôm qua, petanque Việt Nam đã lần đầu tiên bước lên bục đăng quang tại đấu trường SEA Games. Đôi nam-nữ Thạch Hữu Tâm/Vũ Thị Thu đã thi đấu chặt chẽ và phối hợp tốt.

Đánh bại Lào 13-11 ở bán kết, đôi Việt Nam đã chơi áp đảo trước Thái Lan ở trận tranh HCV. Đến lượt bi thứ 3, Tâm/Thu đã dẫn trước đối thủ 5-1, lượt bi thứ 4, Hữu Tâm xuất sắc thực hiện cú bắn carô văng 3 bi của đối thủ, ghi 6 điểm, vươn lên dẫn 11-1. Và đến lượt bi thứ 5, Tâm/Thu ghi 2 điểm, giành thắng lợi13-1, đoạt HCV.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…