Pep lại đau đầu

SGGP
Những thông tin rò rỉ từ nội bộ cho rằng tiền đạo Sergio Aguero đang chuẩn bị hành trang cho cuộc chia ly. 
Chính Pep Guardiola cũng đã vã mồ hôi ở ngoài đường biên khi chứng kiến các học trò đến tận phút bù giờ thứ 7 mới quật ngã được Bournemouth. Nhưng chưa hưởng hết niềm vui, Pep và Man.City lại đối diện với nguy cơ khác, đó là sự thiếu vắng Raheem Sterling - cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất cho Man.City vào lưới Bournemouth - trong trận đấu quan trọng với Liverpool tuần tới.
Pep lại đau đầu ảnh 1 Pep Guardiola
Nhưng như thế vẫn còn chưa đau đầu bằng những thông tin rò rỉ từ nội bộ cho rằng tiền đạo Sergio Aguero đang chuẩn bị hành trang cho cuộc chia ly. Bao giờ rời thành Manchester thì chưa biết, nhưng rõ ràng đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Argentina bắt đầu xao lãng với sự nghiệp ở Man.City.
Giống như mùa bóng vừa rồi, Pep lại chơi chiêu cất Aguero trên băng ghế dự bị chỉ sau 1 trận đấu không thể hiện được nhiều điều. Khuôn mặt của Aguero dĩ nhiên đầy tâm trạng trên khán đài sân Vitality. Thậm chí, người ta đã nhìn thấy Aguero thể hiện sự tức tối của mình bằng việc nhất quyết không vào sân khởi động cùng các đồng đội. Sau đó, khi được Pep gọi thay người, Aguero đá vật vờ, đến cuối trận còn xảy ra xô xát và cãi vã với lực lượng an ninh bảo vệ sân.
Dường như, mối quan hệ giữa Pep và Aguero không còn tốt đẹp như khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha mới đến Man.City. Aguero đã bị tước bỏ vị thế là ngôi sao số 1, là chỗ dựa không thể thiếu trong đội hình của Man xanh. Anh bị đày trên ghế dự bị, để nhường chỗ cho Gabriel Jesus, người năm ngoái còn đá dự bị cho chính Aguero.
Trên thực tế, Aguero đã triển hạn hợp đồng với Man.City đến tháng 1-2020, tức là “mối tình” còn kéo dài thêm ít nhất gần 3 năm nữa. Có điều, trước mối quan hệ đang có phần rạn nứt giữa Aguero và Pep, có người thậm chí còn khẳng định đến giữa mùa bóng, chân sút hay nhất của Man.City trong khoảng 10 năm trở lại đây sẽ tìm cách ra đi. Bây giờ, không thiếu đội bóng lớn muốn sở hữu Aguero, trong đó là những kình địch Man.United, Chelsea, Liverpool, Arsenal…

NGUYÊN KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất