Pep Guardiola nhận Audi S8

HLV Pep Guardiola có buổi họp báo đầu tiên hôm thứ Hai qua nhằm ra mắt chính thức Bayern Munich. Hơn 240 phóng viên trên khắp thế giới đến đưa tin trực tiếp những lời phát biểu đầu tiên của nhà cầm quân 42 tuổi này. Sự hiện diện của Pep trên băng ghế dẫn dắt nhà ĐKVĐ Champions League rõ ràng là một sự kiện đáng chú ý.

Lãnh đạo Bayern Munich biết rõ điều này và tranh thủ quảng bá cho các nhà tài trợ. Đặc biệt, hãng xe Audi (nắm 9% cổ phần ở Bayern) đã trao tận tay Pep Guardiola chìa khóa của chiếc xe công vụ mới cáu cạnh. Đó là chiếc Audi S8 màu đen, động cơ V8, tiêu thụ 4.0 lít cho 420 mã lực. Chiếc xe trị giá hơn 130.000 euro dành cho HLV Pep Guardiola sử dụng trong công việc hàng ngày.

Guardiola nhận chiếc Audi S8 tại Bayern Munich.

Pep Guardiola ký hợp đồng 3 năm với Bayern Munich. Theo báo L’Equipe của Pháp, cựu HLV Barca hưởng mức lương 12 triệu euro/năm chưa trừ thuế (7,5 triệu euro/năm đã trừ thuế), tức mức lương cao nhất từ trước đến nay mà một CLB Đức trả cho HLV.

CÔNG MINH


Lampard hào phóng

Tiền vệ Frank Lampard và hôn thê Christine Bleakley đang tận hưởng những tia nắng ấm áp của mùa hè tại Beverley Hills (Mỹ). Trong lúc dạo chơi, họ quyết định dùng bữa trưa bên lề đường của một trong những nhà hàng Italia nổi tiếng nhất thành phố Los Angeles, đó là nhà hàng Il Pastaio. Đáng nói ở chỗ, trong khi họ dùng bữa, thì một người vô gia cư di chuyển trên chiếc xe lăn tiến lại gần để xin bố thí, ngay lập tức Lampard lấy tờ giấy bạc 20 USD cho người ăn xin trước sự chứng kiến của bà xã tương lai.

Lampard cho người ăn xin 20 USD.

Một hành động hào phóng của Lampard. Nên nhớ rằng, nhờ sự trở lại của ông thầy Jose Mourinho, Lampard vừa gia hạn hợp đồng 2 năm với Chelsea với mức lương ước tính khoảng 4,5 triệu euro/năm.

NG. THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất