Pep Guardiola bí mật kết hôn

Thoạt nghe, chẳng mấy ai tin bởi vợ chồng Pep Guardiola đã sống chung với nhau tròn 20 năm và có ba con trai. Thế nhưng trong thực tế, đúng là Cristina Serra vẫn chưa ký vào hôn ước khi nhận lời làm vợ cựu trung vệ người xứ Catalan khi còn thi đấu cho Barcelona.

Tranh thủ kỳ nghỉ hè, HLV của Bayern Munich bay về Barcelona, tổ chức hôn lễ hôm 29-5 với người vợ nhiều năm đầu ấp, tay gối của mình, tất nhiên, có sự hiện diện của các con. Hôn lễ được tiến hành khá kín tiếng tại tòa thị chính Matadepera (Barcelona).

Họ chính thức là vợ chồng của nhau.

Một ngày sau đó, Pep đã thuê hẳn một chuyến bay để đưa toàn bộ gia đình và các vị khách mời bay sang Marrakech (Maroc), nơi mà cách đây gần một năm, ông đã đưa Bayern Munich đến với danh hiệu vô địch World Cup các CLB.

*****

* Tiền vệ Frank Lampard (ảnh) trải lòng về hôn thê Christine Bleakley. Anh nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang RED: “Mọi người vẫn hay nói về sự cuốn hút từ người khác phái. Nhưng khi đã sống với nhau, bạn cần có sự hòa hợp và cô ấy thực sự là một người bạn rất tốt của tôi. Cô ấy khiến tôi tự hoàn thiện mình, nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thực sự là tôi rất hạnh phúc kể từ khi có cô ấy. Tính cách chúng tôi tương đồng và tôi luôn nhận được sự tôn trọng từ Christine. Mọi khó khăn bỗng trở nên dễ dàng vượt qua và tôi cũng cố gắng làm điều tương tự cho Christine”.

Ngoài ra, Lampard còn nói về mối quan hệ giữa các con riêng (kết quả từ tình yêu với vợ cũ Elen Rivas) và Christine: “Họ sống hòa hợp bên cạnh tôi, thật tuyệt vời làm sao khi không còn ranh giới mẹ ghẻ, con riêng. Tôi mất một năm làm người bố đơn độc khó khăn làm sao và mọi sự thay đổi khi có Christine..”

TRẦN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác