Pennetta và Fognini sẽ cưới nhau vào tháng 6 năm sau

Flavia Pennetta và Fabio Fognini, 2 tay vợt người Italia vốn đang “nổi tiếng như cồn” ngay sau US Open 2015, đã lên kế hoạch cưới nhau vào tháng 6 năm sau.

Cặp đôi này đã đính hôn với nhau từ hồi tháng 2-2014 và luôn trong tình trạng “tay trong tay, môi kề môi” mỗi khi có cơ hội. Sau một thời gian yêu đương nồng nàn, sau khi Flavia đã xác định hướng đi mới của mình là giải nghệ sau US Open 2015 để tập trung cho mối quan tâm làm mẹ.

Sau khi trở thành nhà tân vô địch đơn nữ của US Open, Pennetta được rất nhiều tờ báo và tạp chí săn đón. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trên trang bìa của một tờ tạp chí tại quê nhà, tên là OGGI. Hình ảnh gợi cảm trên trang bìa tạp chí của Flavia đi kèm với dòng chữ: “Giờ đây, tôi muốn thay đổi phong cách sống của mình”. Flavia sẽ giải nghệ vì xây dựng gia đình, tình yêu, nhưng có lẽ Fognini thì chưa, liệu anh này đang “săn” trận thắng thứ 4 trước Rafael Nadal?”.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.