Pellegrini bác bỏ chuyện ký với Man.City!

HLV Malaga, Manuel Pellegrini đã chính thức lên tiếng về tin đồn ông đã đạt thỏa thuận với Man.City để thay thế Roberto Mancini.

Báo chí Anh đã tự tin khẳng định về một thỏa thuận đã được thông qua, Ban lãnh đạo Man.City thì hoàn toàn im lặng như một sự đồng tình bất chấp HLV Mancini lên tiếng chỉ trích về thái độ vô trách nhiệm này. Nhưng, Pellegrini đã lên tiếng trong cuộc họp báo sau trận hòa Sevilla 0-0 hôm Chủ nhật: “Hôm nay, tôi bác bỏ tin tôi đang sắp trở thành HLV của Man.City. Tôi không đạt thỏa thuận với bất kỳ ai, Man.City cũng không, AS Roma cũng không và Napoli, Paris SG cũng không! Tôi đã ấn định ngày ngồi xuống thảo luận cùng Malaga nên sẽ không thảo luận với bất kỳ ai”.

“Mỗi năm, tôi đều nhận được những lời mời từ các đội bóng lớn và đó là một vinh dự”, Pellegrini nói thêm. “Hiện đang có rất nhiều lời đồn đoán. Tôi hy vọng trong 2 tuần tới, mọi chuyện sẽ kết thúc và tôi có thể bắt tay vào chuẩn bị mùa giải mới cùng Malaga. Tôi đang tưởng tượng về cuộc thảo luận với Malaga. Hy vọng tất cả sẽ sáng tỏ trong 2 tuần tới”.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Việt Nam vẫn chưa có bản quyền World Cup 2022

Đến hiện tại, theo công bố của FIFA, mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu tại World Cup 2022 vào cuối năm nay, dù chỉ còn khoảng 4 tháng nữa thì ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác