Pele xuất viện

(SGGPO).- Ngày 24-11 vừa qua, Vua bóng đá Pele phải nhập viện Albert Einstein vì nhiễm trùng đường tiết liệu mà nguyên nhân do cuộc phẫu thuật sạn thận trước đó 11 ngày cũng tại bệnh viện này. Pele chỉ còn một quả thận bởi một quả đã bị cắt bỏ trước khi ông kết thúc sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình.

Một thông cáo của bệnh viện với chữ ký của hai bác sĩ Fabio Nasri và Marcelo Costa Batista có đoạn: “Bệnh nhân Pele tiếp tục cho thấy không còn dấu hiệu của nhiễm trùng nữa. Bệnh tình tiến triển tốt, đội ngũ bác sĩ của ông quyết định cho ông trở về nhà trong ngày thứ Ba này.”

Trước đó, Vua bóng đá 74 tuổi đã đưa lên trang Facebook của mình đoạn video ghi lại cảnh ông đang chơi đàn guitar với người thân trong gia đình tại bệnh viện. Ông cũng gửi lời cám ơn tới những người hâm mộ đã quan tâm tới bệnh tình của ông suốt thời gian vừa qua.

Pele đã khỏe mạnh trở lại sau thời gian điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.