Pedro tính chuyện rời Barcelona

Do không được HLV Enrique trọng dụng trên hàng công bên cạnh Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar nên tiền đạo 27 tuổi - Pedro Rodriguez đang tính chuyện rời Nou Camp vào cuối mùa giải này để tìm tới CLB có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Pedro Rodriguez là cầu thủ lém lỉnh của Barcelona, mặc dù không thực sự nổi trội nhưng vẫn là cầu thủ quan trọng từ thời HLV Pep Guardiola cho tới Martino. Tình hình ngày càng xuống dốc dưới quyền của HLV Luis Enrique, Pedro thừa nhận rất khó để có thể chiếm lấy suất đá chính liên tục ở Barcelona nhưng ở thời điểm hiện tại là quá ít để có thể nói hạnh phúc tại Nou Camp.

Pedro còn than thở thêm rằng anh là một tiền đạo nhưng HLV Enrique bố trí anh đá trung vệ, tiền vệ trụ rồi hậu vệ cánh phải. Pedro từng chơi hậu vệ trái trong một buổi tập của đội tuyển Tây Ban Nha trước đây thôi.

Cùng hoàn cảnh với Pedro, 2 "công thần" Xavi và Iniesta cũng không được HLV Enrique sử dụng nhiều. Ông Enrique chỉ mới sử dụng cùng lúc Xavi và Iniesta ở đội hình xuất phát có 3 lần trong mùa giải này, trong đó có tới 2 thất bại.

Pedro thất vọng vì ít được HLV Enrique trọng dụng

 HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất