Pedro nên tới Manchester United

Tiền đạo chạy cánh Pedro rất muốn được thi đấu nhiều hơn nhưng HLV Luis Enrique không thể đáp ứng được mong muốn đó. Cách tốt nhất là Pedro nên sang Premier League thi đấu, nơi Manchester United và Chelsea đang tích cực theo đuổi.

Barcelona sẽ có trận giao hữu với Manchester United vào rạng sáng Chủ nhật tới trên đất Mỹ. Tiền đạo Pedro chưa biết anh sẽ khoác áo đội bóng nào? Pedro đã chơi khoảng 300 trận cho Barcelona nhưng có thể trong ngày thứ Bảy sẽ hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng sang Manchester United. Pedro cần thi đấu nhiều hơn để giữ suất dự Euro 2016 tại Pháp nhưng HLV Luis Enrique lại ưu tiên Lionel Messi – Neymar – Luis Suarez trên hàng công.

HLV Louis Van Gaal lại đang cần 1 tiền đạo cánh nữa cho sơ đồ 4-3-3 vốn đã có Wayne Rooney và Memphis Depay. Pedro là sự bổ sung hợp lý. Tiền đạo Tây Ban Nha là cầu thủ đa năng. Không chỉ chơi tốt trong vai trò tiền đạo cánh trái, Pedro từng được HLV Del Bosque bố trí đá hậu vệ cánh tại Euro 2012 mà Tây Ban Nha vô địch.

Pedro nên tới Premier League.

Bạn thân của Pedro ở Barcelona là Busquets cho biết Pedro muốn chuyển sang Premier League. Có lẽ, những đồng đội hiện tại và cũ của Pedro tại Nou Camp rất thành công ở Premier League là nguồn cảm hứng cho Pedro quyết định ra đi? Cesc Fabregas không thành công lắm ở Nou Camp nhưng rực rỡ ở Arsenal trước đây và Chelsea hiện tại. Luis Suarez cực kỳ ấn tượng trong màu áo Liverpool. Tiền vệ trụ Song thất sủng ở Nou Camp nhưng tỏa sáng ở Aston Villa…Những người bạn này chính là động lực để Pedro không chần chừ khoác áo Manchester United đấu lại với Barcelona trong ngày Chủ nhật tới. Anh tới Old Trafford sẽ được HLV Louis Van Gaal bố trí đá chính nhiều hơn trong sơ đồ 4-3-3 so với tới Chelsea sẽ chỉ chơi 1 trung phong nên cơ hội đá chính không nhiều. 

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất