Pedro – Mảnh ghép cuối cùng của Louis Van Gaal?

Manchester United đã tậu 4-5 tân binh trong mùa hè này nhưng HLV Louis Van Gaal rất muốn có Pedro bởi ông đánh giá tiền vệ Tây Ban Nha này có tốc độ và sự sáng tạo để “Quỷ đỏ” hướng tới vinh quang mùa giải 2015-2016.

Tiền vệ Pedro sẽ là mảnh ghép cuối cùng của Louis Van Gaal

Thủ môn David De Gea đòi sang Real Madrid và HLV Van Gaal thúc Ban lãnh đạo Manchester United bán quách cho xong. Tiền vệ Angel Di Maria lặn mất tăm vì muốn tới PSG. Ông thầy người Hà Lan cũng chẳng buồn giữ lại. Đơn giản, theo Van Gaal  là De Gea và Di Maria không có sự sáng tạo nào!

Van Gaal thúc Giám đốc Ed Woodward phải mua cho bằng được Pedro. Ông phân tích, Barcelona thành công nhờ Lionel Messi và Neymar vừa có tốc độ vừa có sự sáng tạo ở phía trên và Pedro cũng có những phẩm chất tương tự khi chơi ở phía sau. Chelsea thành công ở mùa giải vừa qua cũng nhờ có Eden Hazard, Oscar và Willian ở phía sau tiền đạo. Bộ ba tiền vệ của Chelsea vừa có tốc độ vừa có sự sáng tạo. Vì thế, Manchester United phải tìm một cầu thủ vừa có tốc độ vừa có sự sáng tạo thì “Quỷ đỏ” mới có thể thành công ở mùa giải 2015-2016. “Manchester United sẽ là ứng cử viên vô địch Premier League nếu như mua được cầu thủ có tốc độ và sự sáng tạo mang tên Pedro”, Van Gaal nói.

Khả năng Pedro tới Old Trafford là rất cao khi mà HLV Luis Enrique khẳng định không thể đảm bảo vị trí chính thức cho cầu thủ 28 tuổi này ở Barcelona và sẵn sàng mở cửa cho anh sang Manchester United. Rất có thể Pedro gia nhập Manchester United kịp chơi trận mở màn mùa giải mới với Tottenham vào thứ Bảy tới.

HƯNG THỊNH         

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất