Pedro chờ kết quả bầu cử Chủ tịch Barcelona

Tương lai của tiền đạo Pedro ở Barcelona không chắc chắn nhưng có vẻ như anh muốn chờ kết quả cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona vào 18-7 tới mới quyết định việc đi hay ở.

Barcelona và Pedro đã đạt được thỏa thuận quan trọng là giảm số tiền mua đứt hợp đồng của anh từ 150 triệu EUR xuống còn 30 triệu EUR. Barcelona mở đường cho tiền đạo 27 tuổi rời Nou Camp bởi anh cần thi đấu nhưng HLV Luis Enrique chủ yếu sử dụng Luis Suarez trong phần lớn thời gian mùa giải vừa qua.

Barcelona vừa trở lại tập trung chuẩn bị mùa giải mới. Pedro cho biết anh đã nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng hấp dẫn, trong đó có Chelsea và PSG. Anh chưa hề liên lạc với HLV Jose Mourinho nhưng có trao đổi với đồng hương và đồng đội cũ ở Barcelona là Cesc Fabregas của Chelsea. “Tôi không muốn nghĩ về tương lai vào lúc này. Tôi cảm thấy cần phải bình tĩnh, tham gia tập luyện cùng đồng đội và chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Pedro nói.

Pedro chờ điều gì? Chắc chắn đó là kết quả cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona vào 18-7 tới. Ứng cử viên Josep Maria Bartomeu không quan tâm tới Pedro, nhất là ông vừa đưa về Nou Camp tiền vệ Arda Turan và Alexi Vidal nên khiến cho vị trí của Pedro càng thêm lung lay. Trong khi đó, ứng cử viên Joan Laporta nói cứng là nếu trúng cử ông sẽ trả Turan trở lại Atletico Madrid và chấp nhận lỗ 10% giá mua 24 triệu EUR. Trong khi đó, cựu hậu vệ Eric Abidal của Barcelona hiện đang đứng với Laporta trong cuộc chạy đua bầu cử này (sẽ làm Giám đốc thể thao nếu Laporta trúng cử) cho biết Pedro nên ở lại Nou Camp bởi đó là cầu thủ quan trọng và hợp đồng hiện tại còn tới năm 2019. Nếu Laporta thất cử, Pedro sẽ sang Chelsea với giá 20 triệu EUR cũng chưa muộn. 

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…