Paul Scholes: Van Gaal không còn là chính mình!

Tiền vệ huyền thoại của Man.United, Paul Scholes thừa nhận khá thất vọng về những gì đang diễn ra tại đội bóng cũ, khi những tín hiệu tích cực quá ít so với những mong đợi ban đầu về tài năng của HLV Louis van Gaal (ảnh).

HLV Van Gaal đã đến với rất nhiều sự kỳ vọng, vị chiến lược gia 63 tuổi - vừa giúp tuyển Hà Lan giành hạng 3 World Cup 2014 - cũng đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối về tài chính để tăng cường lực lượng, bao gồm bản hợp đồng kỷ lục nước Anh, Angel Di Maria trị giá 59,7 triệu bảng. Tuy nhiên, Man.United hiện chỉ xếp thứ 10 tại Premier League, khi chỉ giành được 13 điểm sau 10 loạt trận đầu tiên và thậm chí, vẫn còn kém 5 năm so với thời điểm này một năm trước dưới quyền David Moyes.

Đã có khá nhiều sự thất vọng được các huyền thoại của Man.United bảy tỏ, mới đây Paul Scholes nhấn mạnh: “Louis van Gaal đang nói về những sự tiến bộ. Tuy nhiên, tôi mong đợi Man.United phải tốt hơn rất nhiều so với những gì đã đạt được. Đến lúc này, vẫn rất khó để hiểu những gì Van Gaal đang nghĩ trong các trận đấu. Tôi không còn nhận thấy sự mạnh mẽ của ông ấy bên ngoài đường biên, cũng như những thay đổi chiến thuật táo bạo nào mà thay vào đó, giống như một sự khuất phục. Trong quan điểm của tôi, Van Gaal không còn là chính ông tại World Cup”.

Scholes cũng cáo buộc Van Gaal đã bàng quan trong trong kế hoạch tuyển quân hồi mùa hè, khi 150 triệu bảng chỉ mang về trung vệ duy nhất Marcos Rojo dù rõ ràng đã nhận được khuyến cáo về chất lượng không cao cũng như tiền sử chấn thương của các cầu thủ đang có ở vị trí này. Scholes nói thêm: “Theo tôi, vấn đề ở hàng phòng ngự lẽ ra đã được giải quyết tốt. Tôi không nghĩ Van Gaal không biết rằng Phil Jones, Smalling và Jonny Evans rất nhạy cảm với chấn thương...”.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác