Paul Scholes giải nghệ

Hôm qua, Paul Scholes đã chính thức công bố quyết định giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp rực rỡ của một trong những tiền vệ được xem là tài năng nhất trong thế hệ của mình. Năm nay 36 tuổi, Scholes đã cống hiến 676 trận cho Man.United từ khi xuất hiện lần đầu tại đội một năm 1994. Cùng với Ryan Giggs, Scholes là linh hồn của một Man.United thống trị bóng đá Anh suốt 2 thập kỷ qua.

Trong sự nghiệp của mình, Scholes giành tổng cộng 24 danh hiệu, trong đó có 10 chức vô địch Premier League, ghi 150 bàn. Trận thua Barcelona tại chung kết Champions League vừa qua cũng là trận đấu cuối cùng cho Man.United, cũng là CLB duy nhất trong đời Scholes.

Anh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!