Tương lai của tài năng trẻ người Pháp Paul Pogba sẽ thuộc về Barcelona nếu như Joan Laporta giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona vào ngày mai, 18- 7.
Người đưa ra khả năng đó là đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola. “Siêu cò” này cho biết giữa ông và Joan Laporta có mối quan hệ thâm tình nên khả năng tiền vệ Pháp chuyển từ Juventus tới Barcelona là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như Laporta thắng cử vào ngày mai. “Đương nhiên, Barcelona phải nói chuyện với tôi rồi nói chuyện với Juventus về chuyển nhượng Paul Pogba song tôi và Laporta có mối quan hệ tốt nên mọi thứ sẽ thuận lợi hơn”, Raiola nói. Juventus từng từ chối đề nghị 80 triệu EUR của Barcelona cho Pogba nhưng mọi khi Raiola nhúng tay vào thì mọi thứ sẽ suông sẻ.

Paul Pogba trong vòng vây cầu thủ Barcelona ở trận thua của Juventus tại chung kết Champions League vừa qua.
Raiola cho rằng việc trưởng bộ phận bóng đá của CLB thể thao Barcelona là Albert Soler tới Turin là hành động không đúng. Raiola cho rằng cả ông và Pogba đều không ở Turin. Soler cần phải nói chuyện với ông trước khi nói chuyện với Juventus. Ngay cả khi Soler tới Turin vì cần sự thu hút chú ý của truyền thông nhưng cũng chẳng có ích gì trong vụ mua Pogba.
Trước đó, Joan Laporta cũng đã đồng ý để tiền vệ Arda Turan ở lại Nou Camp thay vì bị bán lại lỗ 10% cho Atletico Madrid nếu ông thắng cử.
HOÀNG HƯNG
Các tin, bài viết khác
-
Mo Salah có thể rời Liverpool với giá chỉ 60 triệu bảng
-
Timo Werner trở thành 'vật tế thần' khi Chelsea muốn có De Ligt
-
Tottenham, Inter và Juventus theo đuổi Nicolo Zaniolo
-
Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City
-
Conte đòi Tottenham mua bằng được 'Quái thú Hàn Quốc'
-
Chán Barcelona, 'nam thần' Umtiti tìm đường về đội bóng cũ
-
HLV Tuchel có 200 triệu để chi tiêu cho 6 tân binh
-
Man.City đồng ý chuyển nhượng Kalvin Phillips
-
Rooney từ chức HLV của Derby County
-
Juventus chốt ngày ra mắt Paul Pogba