Paul Pogba tới Barcelona nếu Joan Laporta thắng cử

Tương lai của tài năng trẻ người Pháp Paul Pogba sẽ thuộc về Barcelona nếu như Joan Laporta giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Barcelona vào ngày mai, 18- 7.

Người đưa ra khả năng đó là đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola. “Siêu cò” này cho biết giữa ông và Joan Laporta có mối quan hệ thâm tình nên khả năng tiền vệ Pháp chuyển từ Juventus tới Barcelona là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như Laporta thắng cử vào ngày mai. “Đương nhiên, Barcelona phải nói chuyện với tôi rồi nói chuyện với Juventus về chuyển nhượng Paul Pogba song tôi và Laporta có mối quan hệ tốt nên mọi thứ sẽ thuận lợi hơn”, Raiola nói. Juventus từng từ chối đề nghị 80 triệu EUR của Barcelona cho Pogba nhưng mọi khi Raiola nhúng tay vào thì mọi thứ sẽ suông sẻ.

Paul Pogba trong vòng vây cầu thủ Barcelona ở trận thua của Juventus tại chung kết Champions League vừa qua.

Raiola cho rằng việc trưởng bộ phận bóng đá của CLB thể thao Barcelona là Albert Soler tới Turin là hành động không đúng. Raiola cho rằng cả ông và Pogba đều không ở Turin. Soler cần phải nói chuyện với ông trước khi nói chuyện với Juventus. Ngay cả khi Soler tới Turin vì cần sự thu hút chú ý của truyền thông nhưng cũng chẳng có ích gì trong vụ mua Pogba.

Trước đó, Joan Laporta cũng đã đồng ý để tiền vệ Arda Turan ở lại Nou Camp thay vì bị bán lại lỗ 10% cho Atletico Madrid nếu ông thắng cử.

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao Nga đang nỗ lực chống lại những lệnh trừng phạt.

CAS xét xử các kháng cáo của bóng đá Nga vào tháng 7

Các kháng cáo của bóng đá Nga đối với các lệnh cấm tham gia bóng đá quốc tế liên quan đến cuộc tấn công quân sự của nước này nhằm vào Ukraine sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vào đầu tháng 7 này.

Champions League

Premier League

La Liga

Robert Lewandowski vẫn có thể đến Barca, nhưng trong bao lâu?

Barca đang “sa lầy” vụ Lewandowski?

Barcelona được biết đã gửi đề nghị chính thức trị giá 40 triệu EUR cho Robert Lewandowski, nhưng đổi lại chỉ là sự im lặng của Bayern Munich.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác