Pato lận đận tình duyên?

Pato và Deborah giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Cuộc hôn nhân của tiền đạo AC Milan với cô vợ Stefany Brito chỉ kéo dài 9 tháng. Giờ là mối tình của anh với hoa hậu Brazil 2010 Deborah Lyra chỉ được đúng 3 tháng. Một người bạn tiết lộ trên tờ Ego (Brazil): “Pato và Deborah chia tay do họ quá bận rộn với công việc và không thường xuyên bên nhau”. Thế mới nói, “xa mặt, cách lòng” mà!

  • Cái giá của tiệc cưới

Vụ tranh cãi tiền tổ chức hôn lễ giữa công ty Class Company với vợ chồng Sneijder- Yolanthe chưa thể vẫn hồi khi Yolanthe quyết định chỉ trả 300.000 euro không hơn không kém. Ban đầu, dự trù chi phí khoảng vài trăm euro nhưng mọi thứ phát sinh lên tới… 1 triệu euro. Class Company biện hộ tiền đội lên do gia chủ yêu cầu có bắn pháo hoa, phóng sinh chim bồ câu rồi tăng cường an ninh và cả sửa chữa những dụng cụ mà khách làm hỏng; còn nhà Sneijder lại không đồng ý. Cái khó là Class Company lại là công ty của Rossana - vợ Patrick Kluivert.

  • “Bàn thắng” quyết định

Tiền đạo người Argentina Mauro Zarate khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng nếu anh và Lazio giành chức vô địch Serie A năm nay, anh sẽ tặng “bàn thắng” để đời cho bạn gái Natalie Weber: đứa con đầu lòng. Cặp này yêu nhau từ 1 năm nay và hiện Natalie Weber đang làm nghề người mẫu tự do tại Argentina.

  • CĐV trung thành

Jorge Lorenzo, tay đua môto 500 phân khối vô địch mùa giải 2010, bật mí rằng anh là CĐV trung thành của CLB Barcelona. Thậm chí, khi ăn mừng chức vô địch của mình, Jorge Lorenzo còn diễu hành trên đường đua với lá cờ của Barca…

NGUYÊN VIỆT

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất